. - Music/Radio - Nairaland
Nairaland Forum › Entertainment › Music/Radio › . (1378 Views)
| . by PERFECT2(op): 11:48am On Sep 12, 2013*. Modified: 10:10pm On Jun 10, 2015 |
.
|
| Re: . by BabaEleko(m): 7:49am On Sep 13, 2013 |
because u no get job. |
| Re: . by lalaboi(m): 8:33am On Sep 13, 2013 |
The church get as e be tho |
| Re: . by PERFECT2(op): 6:01pm On Sep 14, 2013 |
How the church be? That's my church. |
| Re: . by lalaboi(m): 7:41pm On Sep 14, 2013 |
[quote author=PER-FECT]How the church be? That's my church.[/quote]Meaning? |
| Re: . by ajasa4link: 11:57pm On Sep 14, 2013 |
[quote author=PER-FECT]How the church be? That's my church.[/quote]u be deeper life member and u dey listen to badoo? ...i been think say for ur END u no suppose get TIME for worldly THINGS Na. |
| Re: . by Samskid13(m): 12:09am On Sep 15, 2013 |
[quote author=PER-FECT]Verse 2] Oya eka owo’le fun verse 2, eka owo’le eka owo’le Baddest guy ever liveth ( hokay ose ) Ipada bo abija wara bi ekun Mo fe enter the place oya si ilekun Ex-boyfriend e ranju oun no nbo Mo de moyan hun olohun ngbo Mo le ni pe ki won so mole ko tie eee Mo le ni pe ko pa laro ko die Shey bi won baso nsi yi onfi ori lale Oda no l’aleyi afi ori b’ale Eba mi shi awon omo wole, awon omo convenant Awon omo north america uni gan onipe land Awon omomi awon omo to bloody Awon omo to shi nasa t’otun shi kodi I can’t shout oro po ninu iwe kobo Body no be fire wood mi o de n shey robot Kini ti ma nse eyin omo eko yin gan Osi nse be ni pe ori mi lati ekan Ani ki o re ibaadi ree osi aa ns’ako Osi a nse bi pe o mo iru orin ta nko Kini nse oo abi oo ngbo mafado Ongbo vice kartel osi a bragado Abi church deeper life l’onlo ni Oda eyan mo o mo baddo Why must Olamide mention DEEPER LIFE CHURCH,why?[/quote]its because of ett end time things |
Mention A Good Song & The Artist That You Think People May Not Be Familiar With • But Why Did YUNG6IX Mention Tonto Dike And Poko In FIRST CLASS Song? • Deeper Than Rap-rick Ross. • 2 • 3 • 4
Harrysong – Mandela(official Video) • Album Review Of Jon Bellion’s The Human Condition • Music:-obaflow-baba Alaye (prod. By Rosemail)
...i been think say for ur END u no suppose get TIME for worldly THINGS Na.