Nairaland ForumWelcome, Guest: Join Nairaland / Login / Trending / Recent / NewStats: 1063465 members, 1237382 topics. Date: Saturday, 25 May 2013 at 03:10 PM |
Nairaland Forum / Nairaland / General / Culture / If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! (46258 Views)
If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here! / Do You Speak Yoruba? / If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here! (1) (2) (3) (4)
(0) (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9) ... (71) (Reply) (Go Down)
| If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by FL Gators: 6:01am On Oct 30, 2009 |
I see that the other thread was locked since it reached 100 pages. Eyin Omo yoruba, eku ka le o. Special welcome to my Ekiti peeps Okun o ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IFELEKE(m): 9:11am On Oct 30, 2009 |
E ku ojumo eyin eeyan mi, a'a jiire bi? A ku ibere tireedi tuntun, tireedi yi a san wa s'owo,a san wa s'omo, a san wa si aiku baale oro. E je ka pa owo po lati gbe tireedi wa laruge nitori teni n teni atiwipe agbajowo la fi n so ya. tope-lobi,toyin,dayo,remii,fbs,orile,pafati,ajenti,tubabie,faakay,posa,abbey,kamoteesi,blu,olu,segoye,. . .a.b.b.l. mo ki gbogbo yin oo FL Gators:orekelewa,adumaradan, ot'orun! se ala lu e se? o to jo meta, nibo lo sa lo lati ojo yi? |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Krayola(m): 3:49am On Nov 03, 2009 |
YYAAAYY!! tireedi tun tun ![]() se a ma fa party ni, abi? |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by FL Gators: 6:09am On Nov 03, 2009 |
@ife Ahhhh, mo creati tiredi, mo gbagbe. Joo, maabinu simi ![]() Mo wa pa o. mo wa n bi, iwo lo ti ssalo. Se i un ara ule wa, topsy nko? Krayola:LOL !!!! As long as you arrange and pay for the expenses ![]() se maltina la fi ma wash e ni? ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Abbey_city(f): 3:55pm On Nov 03, 2009 |
Ekan san o! |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IYA NGBALI: 4:58pm On Nov 03, 2009 |
![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by dominique(f): 8:02am On Nov 04, 2009 |
IYA NGBALI: kilo de ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IFELEKE(m): 2:12pm On Nov 04, 2009 |
E n le nile oo |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Oluschenco(m): 5:27pm On Nov 04, 2009 |
se alafia ni gbogbo ile wa, o ti to ijo meta. |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IYA NGBALI: 6:15pm On Nov 04, 2009 |
dominique:@ domi nikun for the past one day oko mi o sun mo mi,ko ye isale mi wo rara and se o mo pe ara ki nse okuta ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IFELEKE(m): 6:35pm On Nov 04, 2009 |
pafati o tun ti de abi? |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Ogaga4Luv(m): 7:16pm On Nov 04, 2009 |
Odaro oooo. . . . . . . |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IYA NGBALI: 8:27pm On Nov 04, 2009 |
IFELEKE:pervert da?where is he?o ti pe ti mo ti nwa bobo na ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by faakay(m): 2:55am On Nov 05, 2009 |
Ota waa ma shaun ku ni oo |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Winnergal(f): 11:58am On Nov 05, 2009 |
ekule o, eyin eyan mi . . . |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by faakay(m): 12:25pm On Nov 05, 2009 |
Tipe Tipe ni moti soji! emi o ki nse alakori ![]() eni kan o le wa ma so fun mi wipe eja lowa ninu sandin hen?Awon Temi Yapa! Odun ti bo ooooooo |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by dayokanu(m): 5:59am On Nov 06, 2009 |
E ku ojumo nibiyi o |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Ogaga4Luv(m): 9:25pm On Nov 06, 2009 |
Ekugbadure oooooo. . . . . . . . ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by dominique(f): 10:57pm On Nov 06, 2009 |
IYA NGBALI: oniranu ni e ![]() odaaro awon eyan ore mi ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Remii(m): 9:23am On Nov 07, 2009 |
IFELEKE: IYA NGBALI: ^^^^^^ Iyangbali ati Ifeleke Apa keji , lol. Gbogbo ile en le ni bi oooo |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IFELEKE(m): 4:21pm On Nov 08, 2009 |
remii, ma da bobo onisokuso yen lo'un jo, bawo ni? o to jo meta, se alaafia lo wa ? Gbogbo ile, E ku isinmi |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Positivity(m): 9:31pm On Nov 08, 2009 |
E kaale oooh! E ku isinmi. |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by dominique(f): 9:50pm On Nov 08, 2009 |
e ku ale awon eyon mi. . . se gbogbo e ndun? ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by FunmyKemmy(f): 3:34pm On Nov 09, 2009 |
E ku atijo oooooooooo. Se daadaa ni? Se alafia ni e wa? Gbogbo ile n ko o? |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Abbey_city(f): 4:30pm On Nov 09, 2009 |
Eka saaaaaaaan ninu ile yi o |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IYA NGBALI: 5:27pm On Nov 10, 2009 |
dominique:kini mo se fun e domi nikun? ![]() Remii:@abbey city nijo wo lo ma je ki nwo inu city?se inu city e kere abi o tobi dada?se o de fine like washington ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Oluschenco(m): 3:54pm On Nov 11, 2009 |
Iya Ngbali, nigbawo lo to fe dekun (stop) iso ku so, odun ma tin lo s'opin. ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by IYA NGBALI: 4:17pm On Nov 11, 2009 |
Oluschenco:ojo ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by dominique(f): 8:49pm On Nov 11, 2009 |
iru lyan wo ni iya ngbali yi gan? moo ro pe o wa alright ![]() odaaro awon eyan mi ![]() |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by FL Gators: 11:33pm On Nov 11, 2009 |
kilo sele so gbogbo awan omo yoruba ti wan wa ni section yi tele? eku veteran's day o, eku isimi, ede ku joli joli o ![]() @Dayo how far na? |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by Remii(m): 11:48pm On Nov 11, 2009 |
Odun nlo s'opin Baba rere F'iso re so wa t'omo t'omo Oun ti o pa ni lekun o, l'odun tuntun Maje ko se le siwa o Baba rere |
| Re: If You Can Speak Yoruba, Talk It In Here. Everybody Is Invited! by nolongTing: 11:24am On Nov 12, 2009 |
Ekaro oooo eyin eyan mi se alafia le wa? |
(0) (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9) ... (71) (Reply)
Celebrating Egbe Omo Yoruba / Keggites Members : Introduce Yourself & Ilya / What Is The Nwa Baby Ashawo Song By Flavour N'abania Talking About?
(Go Up)
Sections: politics (1) business autos (1) jobs (1) career education (1) romance computers phones travel sports fashion health Links: (0) (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9) Nairaland - Copyright © 2005 - 2013 Oluwaseun Osewa. All rights reserved. See Privacy Policy & Nairalist. 54.224.75.101 |